ต่อสู้กับการขุดเจาะ Alaska Arctic ได้เริ่มขึ้นแล้ว

时间:2019-06-15  author:太史茼  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:1次  ทบทวน:36บทความ

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - วุฒิสมาชิกลิซ่าเมอร์โควสกีชาวอลาสการีพับลิกันชนะการต่อสู้มานานหลายทศวรรษในวันพุธเพื่อเปิดพื้นที่อนุรักษ์สัตว์ป่าแถบอาร์กติกในรัฐของเธอเพื่อการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซ แต่วุฒิสมาชิกและนักอนุรักษ์ประชาธิปไตย

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐเฉลิมฉลองกับคุณลิซ่าเมอร์คอฟสกี (R-AK), Rep Don Young (R-AK) และรัฐสภารีพับลิกันหลังจากที่รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาผ่านกฎหมายการกวาดล้างภาษีในสนามหญ้าทางใต้ของทำเนียบขาว 20, 2017. REUTERS / Carlos Barria

การเรียกเก็บเงินภาษีที่ผ่านโดยสภาคองเกรสประกอบด้วยภาษาที่ผลักดันโดย Murkowski และได้รับการสนับสนุนจากประธานาธิบดี Donald Trump เพื่อขายสองสัญญาในพื้นที่ 1.5 ล้านเอเคอร์ (600,000 เฮกตาร์) บนพื้นที่ชายฝั่งทางตอนเหนือของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอาร์กติกแห่งชาติหรือ ANWR

พรรคเดโมแครตและนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแสดงความไม่พอใจต่อการพัฒนาใน ANWR ซึ่งเป็นที่อยู่ของหมีขั้วโลกและหมีกริซลี่นกจำนวน 200 สายพันธุ์และที่ชาวพื้นเมือง Gwich'in อาศัยการอพยพของฝูงเม่นกวางคาริบู

วุฒิสมาชิกมาเรียคานท์เวลล์ประชาธิปัตย์กล่าวว่าการต่อสู้เพื่อการขุดเจาะยังไม่จบ “ ในความเป็นจริงฉันจะบอกว่าวันนี้เป็นจุดเริ่มต้น” คานท์เวลล์กล่าวเสริมว่าพรรคประชาธิปัตย์จะทำให้แน่ใจว่าการบริหารของทรัมป์ปฏิบัติตามกฎหมายสิ่งแวดล้อมทั้งหมดก่อนอนุญาตให้ทำการขุดเจาะ

Murkowski กล่าวว่าน้ำมัน ANWR จะจัดหางานลดการนำเข้าน้ำมันดิบสหรัฐและช่วยเติมท่อส่งน้ำมัน Trans-Alaska ซึ่งเป็นแหล่งน้ำมันสำหรับชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐ ขณะนี้ไปป์ไลน์ดำเนินการอยู่ที่หนึ่งในสี่ของกำลังการผลิตหลังจากการผลิตของอะแลสกาลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ทรัมป์คาดว่าจะลงนามในใบกำกับภาษีอย่างรวดเร็วกล่าวว่าเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่านักการเมืองพรรครีพับลิกันพยายามที่จะรับน้ำมันใน ANWR มานาน

“ เพื่อนของฉันที่อยู่ในธุรกิจน้ำมันพูดว่า: 'ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ANWR พวกเขาพยายามทำมา 40 ปีแล้ว” ทรัมป์กล่าวเมื่อเริ่มการประชุมคณะรัฐมนตรี

ทรัมป์กล่าวว่าการเปิด ANWR ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่ได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกของชนเผ่าพื้นเมืองIñupiatจะทำให้ประเทศเป็นผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซธรรมชาติชั้นนำของโลกอยู่แล้วในระดับใหม่

ทุกย่างก้าว

แต่นักสิ่งแวดล้อมกล่าวว่ามีหลายขั้นตอนเช่นการใช้งานโดย บริษัท ต่างๆเพื่อทำการทดสอบการไหวสะเทือนในที่หลบภัยซึ่งพวกเขาสามารถปิดกั้นผู้เจาะด้วยการฟ้องร้องเกี่ยวกับสัตว์ใกล้สูญพันธุ์และกฎหมายสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ

Suzanne Bostrom ทนายความของ Trustees for Alaska ซึ่งเป็นสำนักงานกฎหมายด้านสิ่งแวดล้อมที่ไม่หวังผลกำไรกล่าวว่าฝ่ายตรงข้ามจะกลั่นกรองการใช้งานโดย บริษัท พลังงานสำหรับการสำรวจพัฒนาลีสซิ่งและการผลิตน้ำมันและก๊าซ

“ เราจะทำงานทุกย่างก้าวเพื่อให้แน่ใจว่าที่ราบชายฝั่งได้รับการคุ้มครอง” บอสตัมกล่าว กระทรวงมหาดไทยจะดำเนินการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของการขายเช่าซึ่งจะจัดขึ้นภายในสี่ปีและอีกภายในเจ็ดปีฝ่ายตรงข้ามจะติดตาม

นักกฎหมายด้านสิ่งแวดล้อมประสบความสำเร็จในการหยุดการขุดเจาะในแถบอาร์กติกที่โหดร้ายและเยือกเย็น ในปี 2558 Royal Dutch Shell จบการค้นหา 7 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อค้นหาน้ำมันนอกชายฝั่งอะแลสกาส่วนหนึ่งเป็นเพราะกลุ่มสิ่งแวดล้อมเปิดเผยกฎหมายที่รู้จักกันน้อยซึ่ง จำกัด จำนวนการขุดบ่อน้ำ

นักวิเคราะห์ที่บาร์เคลย์ของธนาคารอังกฤษกล่าวว่านักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอาจชะลอการขายสัญญาเช่าและการอนุมัติโครงการและ“ อาจไม่สนับสนุนการลงทุน” ธนาคารยังกล่าวอีกว่าหากการสำรวจใหม่แสดงให้เห็นว่าเงินฝาก ANWR ที่มีแนวโน้มดีภูมิภาคนี้สามารถดึงดูดผู้ผลิตที่เจาะลึกในภูมิภาคชายแดนในละตินอเมริกาและตะวันออกกลาง

วุฒิสมาชิกเอ็ดเวิร์ด Markey คู่ต่อสู้ที่ยาวนานของการขุดเจาะอาร์กติกกล่าวว่ากลยุทธ์ของพรรครีพับลิรวมถึงการขุดเจาะในใบเรียกเก็บเงินที่ต้องการเพียง 50 คะแนนโหวตในวุฒิสภาสามารถย้อนกลับและช่วยพรรคเดโมแครตรับที่นั่งในการเลือกตั้งรัฐสภา 2018

ไม่มีใครรู้ว่าผู้ลี้ภัยมีน้ำมันอยู่เท่าไหร่ แต่จากการสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐอเมริกาในปี 2541 คาดว่าพื้นที่ 1002 นั้นมีปริมาณน้ำมันดิบที่สามารถกู้คืนได้ประมาณ 10.4 พันล้านบาร์เรล

แต่ปริมาณน้ำมันที่มากเกินไปทั่วโลกซึ่งทำให้ราคาน้ำมันในประเทศอยู่ในระดับต่ำกว่า $ 60 ต่อบาร์เรลอาจทำให้ ANWR ประสบความสำเร็จได้ ในการขายสัญญาเช่าที่ดินใน Arctic Alaska ในเดือนนี้น้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ของ 10.3 ล้านเอเคอร์ (4.2 ล้านเฮกตาร์) ได้รับการประมูลจาก บริษัท น้ำมัน

การรายงานโดย Timothy Gardner; รายงานเพิ่มเติมโดย Roberta Rampton; แก้ไขโดย Richard Valdmanis และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้