คะแนนสำหรับการทำความสะอาดเมล็ดข้าวที่สร้างในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO]

时间:2019-10-08  author:崔呗俏  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:116次  ทบทวน:180บทความ

โดย Sara Israfilbayova

กระทรวงเกษตรของอาเซอร์ไบจานได้ซื้ออุปกรณ์พิเศษสำหรับทำความสะอาดเมล็ดพืชเพื่อให้แน่ใจว่าประชากรของประเทศมีคุณภาพ

กระทรวงเศรษฐกิจรายงานว่าอุปกรณ์ที่ซื้อภายใต้โครงการ "เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของภาคเกษตร" จะถูกนำไปใช้ที่จุดทำความสะอาดเมล็ดพืชที่สถาบันวิจัยเกษตร

คะแนนที่มีความสามารถในการทำความสะอาดเมล็ดพืชสองตันต่อชั่วโมงจะมีอุปกรณ์สำหรับการชั่งน้ำหนักการกลั่นกรองขนาดและรูปร่างเครื่องพ่นและอุปกรณ์อื่น ๆ

อุปกรณ์นี้จะช่วยในการปรับปรุงงานของสถาบันวิจัยการเกษตรซึ่งมีส่วนร่วมในการปรับปรุงพันธุ์เมล็ดพันธุ์ใหม่กระทรวงกล่าวเสริมว่าจุดทำความสะอาดครั้งแรกได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้วใน Gobustan

หกจุดดังกล่าวมีการวางแผนที่จะสร้างขึ้นในประเทศ

ประเทศให้ผลผลิตธัญพืชประมาณ 65 เปอร์เซ็นต์ มีการเก็บเกี่ยวข้าวและพืชตระกูลถั่วเกี่ยวกับ 2.63 ล้านตันจากพื้นที่ 915,700 เฮกตาร์ (97.3 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่เพาะปลูกทั้งหมด) ในเดือนมกราคมถึงกรกฎาคม 2017 ผลผลิตเฉลี่ยอยู่ที่ 28.7 เซ็นต์ต่อเฮกตาร์

อาเซอร์ไบจานซึ่งมีความกระตือรือร้นที่จะสร้างความหลากหลายให้กับเศรษฐกิจของประเทศที่พึ่งพาน้ำมัน

แผนที่ถนนเชิงกลยุทธ์ของเศรษฐกิจของประเทศอาเซอร์ไบจานได้รับการอนุมัติจากหัวหน้าของรัฐในเดือนธันวาคม 2016 เอกสารเหล่านี้ครอบคลุมพื้นที่สำคัญของเศรษฐกิจของประเทศ หนึ่งในแผนที่ถนนเกี่ยวข้องกับการเกษตร สอดคล้องกับมาตรการที่จะดำเนินการในด้านนี้ตามที่ปรากฏในเอกสารนี้ในอาเซอร์ไบจานจนถึงปี 2020 มีการวางแผนที่จะสร้างงานใหม่ประมาณ 20,000 ตำแหน่งและเพิ่ม GDP ของประเทศ 1.2 พันล้าน manats (705 ล้านเหรียญ)

วัตถุประสงค์หลักของแผนที่ถนนคือการเสริมสร้างความมั่นคงของความมั่นคงด้านอาหารลดความซับซ้อนของการเข้าถึงทรัพยากรทางการเงินปรับปรุงคุณภาพของการศึกษารายละเอียดการพัฒนาบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลการลดความซับซ้อนของการเข้าสู่ตลาดพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของตลาด สภาพภูมิอากาศในภาคเกษตรและปัญหาอื่น ๆ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้