สนามบินหลัก ๆ ในสหรัฐกล่าวว่ากฎปัจจุบันป้องกันเหตุการณ์เช่นเดียวกับสหรัฐ

时间:2019-09-08  author:沃肆  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:124次  ทบทวน:128บทความ

ชิคาโก (รอยเตอร์) - สนามบินหลักอย่างน้อย 10 แห่งของสหรัฐกล่าวว่ากฎของพวกเขาป้องกันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจากการกำจัดผู้โดยสารออกจากเครื่องบินเว้นแต่ว่ามีการก่ออาชญากรรมหมายความว่าโดยปกติแล้วพวกเขาจะหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ต่าง ๆ เช่นที่เกี่ยวข้องกับผู้โดยสาร เที่ยวบินในชิคาโก

รูปถ่าย: เจ้าหน้าที่ตำรวจแอตแลนต้ายืนด้วยปืนกลย่อยขณะที่นักท่องเที่ยวเดินผ่านสนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson ในแอตแลนต้ารัฐจอร์เจียสหรัฐอเมริกา 17 พฤศจิกายน 2558 REUTERS / Tami Chappell / File Photo

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 เมษายนได้จุดประกายความโกรธแค้นทั่วโลกเมื่อภาพของแพทย์ชาวเวียดนาม - อเมริกันถูกลากผ่านทางเดินด้วยเลือดบนใบหน้าของเขาทำให้โซเชียลมีเดียท่วมท้นและทำให้สหรัฐกลายเป็นวิกฤตการประชาสัมพันธ์

เจ้าหน้าที่ที่ 10 ของสนามบินสหรัฐที่พลุกพล่านที่สุด - ในแอตแลนตา, ลอสแองเจลิส, ดัลลัส, นิวยอร์ก, เดนเวอร์, ซานฟรานซิสโก, ลาสเวกัสและไมอามีกล่าวว่าตำรวจสนามบินจะไม่ลบผู้โดยสารออกจากเครื่องบิน

“ ในกรณีเช่นนี้ถ้าไม่ใช่เรื่องอาชญากรรมเราจะไม่เกี่ยวข้องกับตัวเอง” Michael Rodriguez โฆษกของกรมตำรวจ Metro Las Vegas กล่าวซึ่งรับผิดชอบด้านความปลอดภัยที่สนามบินนานาชาติ McCarran

David Dao ผู้โดยสารที่บินกลับไปที่หลุยส์วิลล์ปฏิเสธที่จะยอมจำนนเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับสมาชิกลูกเรือและถูกบังคับให้ออกโดยตำรวจการบินที่สนามบินนานาชาติ O'Hare

ทนายความของเขากล่าวว่าเขาถูกกระทบกระแทกหายไปฟันและจมูกหัก สายการบิน United Airlines ตำหนิ Dao แต่ต่อมาขออภัยในการจัดการเหตุการณ์ [nL1N1HL0UK]

Oscar Munoz ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ United กล่าวว่า บริษัท จะไม่ใช้เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายเพื่อลบผู้โดยสารออกจากเที่ยวบินที่จองเกินจำนวนแล้ว [nL1N1HK0DL] [nL1N1HN012]

ยูไนเต็ดในวันพฤหัสบดีที่กล่าวว่าหลังจากตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าการใช้การบังคับใช้กฎหมายเมื่อไม่มีปัญหาด้านความปลอดภัยหรือความปลอดภัยเป็นความล้มเหลวและเรียกว่าเหตุการณ์“ กำหนดช่วงเวลา” [nL1N1HY2A0]

เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยที่สนามบินหลักอื่น ๆ กล่าวว่าพวกเขาได้ตรวจสอบกฎและพบว่าเพียงพอโดยไม่จำเป็นต้องแก้ไขเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน คนอื่น ๆ กล่าวว่าพวกเขาได้ส่งการแจ้งเตือนไปยังเจ้าหน้าที่เพื่อหลีกเลี่ยงการมีส่วนร่วมในกรณีดังกล่าว

ตำรวจการท่าเรือแห่งนิวยอร์กซึ่งลาดตระเวน LaGuardia, สนามบินเจเอฟเคอินเตอร์เนชั่นแนลและสนามบินนานาชาตินวร์กลิเบอร์ตี้ได้เตือนเจ้าหน้าที่ว่าในกรณีที่จองเกินจำนวนพวกเขา“ จะไม่ช่วยในการกำจัดผู้โดยสารออกจากเที่ยวบินเพื่อรองรับคำขอของสายการบิน” , การท่าเรือตำรวจโฆษก

เจ้าหน้าที่สนามบินแอตแลนตาจะไม่ขึ้นเครื่องบินอย่างที่ตำรวจของโอแฮร์ทำ Lane Hagan ผู้บัญชาการสนามบินของกรมตำรวจแอตแลนตากล่าวซึ่งดูแลความปลอดภัยที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta ของอเมริกา

มุมมองดังกล่าวสะท้อนจากทุกสนามบินที่ได้รับการติดต่อจากสำนักข่าวรอยเตอร์แม้ว่าส่วนใหญ่จะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ในสหรัฐ

“ ไม่เพียงแค่ 'โอ้เรามีเที่ยวบินที่จองเกินจำนวนแล้ว” ดั๊กยาเคลโฆษกสนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโกกล่าว

เจ้าหน้าที่ของกระทรวงการบินชิคาโกกล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ระหว่างการสอบสวนและปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น พวกเขายังไม่ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยละเอียดอ้างถึงการดำเนินคดีที่ค้างอยู่

ตามรายงานที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์โดยเมืองซึ่งรับผิดชอบด้านความปลอดภัยของสนามบินเจ้าหน้าที่สามคนที่เกี่ยวข้องกล่าวว่า Dao กลายเป็นคนต่อสู้หลังจากที่พวกเขาพยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้เขาออกจากที่ไม่ประสบความสำเร็จ

อย่างไรก็ตามในการประชุมคณะกรรมการสภาเมืองชิคาโกในเดือนนี้รองผู้บัญชาการฝ่ายรักษาความปลอดภัยเจฟเรดดิงกล่าวว่านโยบายของกรมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ไม่ต้องขึ้นเครื่องบินเพื่อจัดการกับปัญหาการบริการลูกค้า

การสั่งซื้อผู้โดยสารที่ไม่ทำให้เกิดปัญหาในการออกจากเครื่องบินเพื่อให้บุคคลอื่นสามารถใช้ที่นั่งของพวกเขาจะไม่ถือว่าเป็นคำสั่งที่ถูกต้องตามกฎหมายจอห์น Banzhaf ศาสตราจารย์กฎหมายที่มหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันที่ติดตามคดีสหรัฐอย่างใกล้ชิด

ความต้องการที่นั่งของสายการบินไม่เกินหนึ่งในสิบเหตุผลที่ทำให้สายการบินสามารถกำจัดผู้โดยสารที่มีที่นั่งแล้ว

“ การบังคับใช้กฎหมายไม่ควรเกี่ยวข้องเว้นแต่จะปรากฏว่ามีอันตรายต่อความปลอดภัยหรือสุขภาพของผู้โดยสารลูกเรือหรือเครื่องบิน” Banzhaf กล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย Laila Kearney และ Gina Cherelus ในนิวยอร์กแก้ไขโดย Ben Klayman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้