MetLife ลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์ในเทคโนโลยีเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการประหยัดต้นทุน

时间:2019-09-08  author:缑艇奠  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:123次  ทบทวน:198บทความ
รูปถ่าย: อาคาร MetLife Inc แสดงใน Irvine, California, US, 24 มกราคม 2017 REUTERS / Mike Blake

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - MetLife Inc ( ) วางแผนที่จะลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์ในโครงการที่มีประสิทธิภาพจนถึงปี 2562 ซึ่งจะลดต้นทุนการดำเนินงานประจำปีลงได้ประมาณ 800 ล้านดอลลาร์ในที่สุด

การลงทุนจะนำไปสู่การปรับปรุงด้านเทคโนโลยีสตีเวนคันเดกันประธานเจ้าหน้าที่บริหารเขียนในจดหมายประจำปีของเขาถึงผู้ถือหุ้น แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม

MetLife เปิดตัวแผนลดต้นทุนครั้งแรกในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาโดยบอกว่าจะช่วยประหยัดขั้นต้นได้ 1 พันล้านเหรียญต่อปีส่วนหนึ่งจากการลดงาน ในจดหมายของ Kandarian และการแยกพร็อกซี่แยกต่างหากผู้ประกันตนกล่าวว่าการประหยัดล่วงหน้าประจำปีจะอยู่ที่ $ 800 ล้านเมื่อหักต้นทุนค่าโสหุ้ยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ขายกิจการ

ในเดือนกุมภาพันธ์คณะกรรมการ MetLife ได้ดำเนินการ“ การตรวจสอบดำน้ำลึก” ของกลยุทธ์และเป้าหมายของ บริษัท ประกันเพื่อเพิ่มผลตอบแทนผู้ถือหุ้น Kandarian กล่าว ส่วนสำคัญของกลยุทธ์ดังกล่าวคือแผนการปล่อยสินเชื่อของ Brighthouse Financial ซึ่งเป็นธุรกิจประกันชีวิตค้าปลีกซึ่งกำลังรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบ

บริษัท ยังคงมองหาวิธีในการลดทุนที่ต้องใช้ในการถือครองและเพิ่มกระแสเงินสดอิสระ Kandarian กล่าว

ในจดหมายของเขาซีอีโอสัมผัสทุกอย่างตั้งแต่การปฏิรูปภาษีของสหรัฐและความคาดหวังของสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบที่ผ่อนคลายลงจนถึงแผนของ บริษัท ที่จะคืนทุนเกือบ 4.5 พันล้านดอลลาร์ให้แก่ผู้ถือหุ้นในปีนี้

“ มุมมองด้านกฎระเบียบของรัฐบาลกลางสหรัฐในขณะนี้เป็นบวกมากกว่าที่ผ่านมาในรอบเกือบทศวรรษ” นายกันดัเรียนกล่าวเพิ่มเติมว่า“ โอกาสสำหรับการปฏิรูปภาษีเพื่อส่งเสริมการเติบโตได้เพิ่มความสว่างด้วยเช่นกัน”

คำพูดมาหลายวันหลังจากทำเนียบขาวได้เปิดเผยข้อเสนอเพื่อลดภาษีนิติบุคคลอย่างมีนัยสำคัญและ MetLife ขอให้ศาลอุทธรณ์หยุดการพิจารณาคดีชั่วคราวว่าสมควรได้รับการแต่งตั้ง“ ใหญ่เกินไปที่จะล้มเหลว” ในขณะที่การบริหารของทรัมป์ [L1N1HW1CV]

รายงานโดย Suzanne Barlyn; เรียบเรียงโดย Lauren Tara LaCapra และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้