Microsoft หุ้นส่วน Banco Votorantim จากการลงทุน fintech ของบราซิล

时间:2019-07-29  author:轩辕盛畸  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:24次  ทบทวน:47บทความ
โลโก้ Microsoft ปรากฏอยู่ที่อาคารสำนักงานในนิวยอร์กซิตี้ในรูปถ่ายไฟล์วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 REUTERS / Mike Segar / ไฟล์รูปภาพ

SAO PAULO (Reuters) - Microsoft Corp ( ) และผู้ให้กู้ชาวบราซิล Banco Votorantim กำลังลงทุนร่วมกันใน บริษัท เทคโนโลยีทางการเงินที่เพิ่งเริ่มต้นผู้บริหารกล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อวันจันทร์เนื่องจาก บริษัท เทคโนโลยีของสหรัฐได้เพิ่มความพิเศษใหม่ให้กับพอร์ตการลงทุนในบราซิล

Votorantim จะลงทุนเริ่มต้น 3 ล้านเรียล ($ 930,000) ในกองทุน BR Startups ที่สร้างขึ้นโดย Microsoft โดยคาดว่าจะมีเงินทุนประมาณครึ่งโหล บริษัท เล็ก ๆ ที่มีการลงทุนระหว่าง 250,000 เรียและ 1.5 ล้านเรียร์

ความร่วมมือดังกล่าวตอกย้ำว่าธนาคารบราซิลกำลังมองหาคลื่นลูกใหม่ของนวัตกรรมทางการเงินที่รู้จักกันในชื่อ fintechs ซึ่งดึงดูดผู้คนในตลาดที่อิ่มตัวมากขึ้นกว่าทศวรรษที่ผ่านมา

“ เรากำลังมองหาสตาร์ทอัพที่ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์และต้องการเงินทุนเพื่อขยายและรับแรงฉุดในตลาด” Gabriel Ferreira หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การวางแผนและสินเชื่อรายย่อยของ Banco Votorantim กล่าว

บริษัท เล็ก ๆ เหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะตกอยู่ใน“ หุบเขาแห่งความตาย” ระหว่างทุนเมล็ดต้นและรอบที่ใหญ่กว่าที่นำโดย บริษัท ร่วมทุนแบบดั้งเดิมตามที่ Franklin Luzes หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Microsoft Participaçesซึ่งเป็นหน่วยลงทุนของบราซิล

ไมโครซอฟท์ได้จัดตั้ง BR Startups ในปี 2014 เพื่อเติมเต็มช่องว่างดังกล่าวและกองทุนได้เพิ่มขึ้นเป็น 17 ล้านเรียสสนับสนุนประมาณ 70 สตาร์ทอัพและรองรับหกกิจการเพื่อซื้อกิจการลูอิสกล่าว

เงินทุนเริ่มขาดแคลนในบราซิลโดยเฉพาะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยพุ่งสูงเป็นสิบปีท่ามกลางภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจที่เลวร้ายที่สุดของประเทศมาตั้งแต่ทศวรรษ 1930

BR Startups ได้มุ่งเน้นไปที่การเป็นหุ้นส่วนกับ“ นักลงทุนหลัก” เช่น Banco Votorantim เพื่อมุ่งเน้นการลงทุนในด้านความเชี่ยวชาญของพวกเขา Luzes กล่าว การลงทุนครั้งแรกดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมเมื่อกองทุนร่วมมือกับ Monsanto Co MON.N เพื่อลงทุนในธุรกิจการเกษตรที่เพิ่งเริ่มต้น

รายงานโดยแบรดเฮย์เนส; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้