การประชุมลูกเสือโลกครั้งที่ 13 จัดขึ้นที่ Gabala [PHOTO]

时间:2019-10-08  author:祁嫉韶  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:87次  ทบทวน:11บทความ

โดย Laman Ismayilova

การประชุมลูกเสือโลกครั้งที่ 13 กำลังดำเนินการที่ Gabala ซึ่งรวบรวมเยาวชนกว่า 320 คนจาก 130 ประเทศ

เหตุการณ์ดังกล่าวจัดขึ้นโดยองค์การโลกแห่งขบวนการลูกเสือสมาคมลูกเสืออาเซอร์ไบจานด้วยการสนับสนุนของกระทรวงเยาวชนและกีฬาของอาเซอร์ไบจานกระทรวงเทรนด์ไลฟ์รายงาน

ฟอรัมเป็นแรงบันดาลใจให้คนหนุ่มสาวพัฒนาคุณภาพความเป็นผู้นำผ่านการตัดสินใจที่สำคัญซึ่งสามารถนำมาใช้ไม่เพียง แต่ในการสอดแนม แต่ยังเพื่อประโยชน์ของสังคม

ในระหว่างการประชุมผู้เข้าร่วมจะทำงานในช่วงและมีส่วนร่วมในการนำเสนอเกี่ยวกับการเป็นพลเมืองที่ใช้งานและความเป็นผู้นำ

นอกจากนี้แขกอาจเพลิดเพลินไปกับ 360 Market Place ที่น่าดึงดูดใจซึ่งผู้ได้รับมอบหมายจะนำเสนอแต่ละโครงการที่แสดงถึงความสำเร็จของลูกเสือในการปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางสังคมและการพัฒนาสังคม ในวันสุดท้ายระหว่าง "ฟอรัมเปิด" สมาชิกทุกคนจะมีโอกาสอภิปรายหัวข้อต่างๆ

ยิ่งไปกว่านั้นสมาคมลูกเสืออาเซอร์ไบจานยังได้เตรียม "ค่ำวัฒนธรรม" พิเศษซึ่งตัวแทนของประเทศที่เข้าร่วมจะสามารถนำเสนอประเพณีทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของพวกเขาผ่านการสาธิตเครื่องแต่งกายประจำชาติอาหารดนตรีและการเต้นรำ

นอกจากนี้ฟอรัมจะจัดการเลือกตั้งที่ปรึกษาเยาวชนหกคนต่อคณะกรรมการลูกเสือโลกในปี 2560-2563 เป้าหมายหลักของที่ปรึกษาเยาวชนคือการส่งเสริมการเติบโตของบทบาทของเยาวชนในกระบวนการตัดสินใจในองค์กรระดับโลกของขบวนการลูกเสือ

ประธานฟอรัมและที่ปรึกษาหนุ่ม Jeremy Apert ตั้งข้อสังเกตว่า World Scout Youth Forum เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีส่วนร่วมในอนาคตของการเคลื่อนไหวของเราและเป็นผู้นำในวันนี้

หลังจากการประชุมเยาวชนลูกเสือโลกครั้งที่ 13 ผู้นำรุ่นเยาว์จะรวมตัวกันในการประชุมลูกเสือโลกครั้งที่ 41

การประชุมลูกเสือโลกจะจัดขึ้นที่บากูรัฐสภาคองเกรสในวันที่ 14-18 สิงหาคม

องค์การลูกเสือโลกเคลื่อนไหว (WOSM) เป็นองค์กรลูกเสือระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดดึงดูดคนหนุ่มสาวนับล้านที่กลายเป็นพลเมืองที่กระตือรือร้นสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในสังคมที่พวกเขาอาศัยอยู่

สมาคมลูกเสือแห่งอาเซอร์ไบจานเป็นองค์กรลูกเสือแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานและก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และกลายเป็นสมาชิกขององค์การโลกแห่งขบวนการลูกเสือโลกเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2000

หน้าอย่างเป็นทางการในเครือข่ายสังคม: Azərbaycan Skautlar Assosiasiyası

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: [email protected]

World Scout Youth Forum เป็นเวทีสำหรับการทำงานการสื่อสารและการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้นำอายุ 18-26 ปีมุ่งมั่นเพื่ออนาคตของการหัวเราะเยาะ

การประชุมลูกเสือโลกเป็นหน่วยงานที่กำกับดูแลของ WOSM (องค์การการเคลื่อนไหวขององค์การลูกเสือโลก) และเป็นที่ที่มีการตัดสินใจที่สำคัญมากมาย ที่นี่องค์กรสมาชิกพิจารณานโยบายและมาตรฐานของขบวนการลูกเสือกำหนดนโยบายทั่วไปขององค์การโลกและดำเนินการตามที่จำเป็นเพื่อส่งเสริมวัตถุประสงค์ของการเคลื่อนไหว

หน้าที่ของการประชุมคือการคัดเลือกสมาชิกของคณะกรรมการลูกเสือโลกยอมรับประเทศสมาชิกใหม่และเลือกสถานที่สำหรับการจัดกิจกรรมลูกเสือโลกที่กำลังจะมาถึง ได้แก่ งานชุมนุมลูกเสือโลกการประชุมลูกเสือโลกการประชุม World Scout และการประชุมลูกเสือโลก การประชุมจะมีขึ้นทุกสามปี

พันธมิตรสื่อของงานคือ Trend.az, Day.az, Milli.az, Azernews.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้