ประธานาธิบดี Aliyev ชมงานสร้างที่ศูนย์กีฬาและคอนเสิร์ต

时间:2019-08-01  author:呼延徒  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:106次  ทบทวน:52บทความ

โดย Nigar Orujova

ประธานาธิบดี Ilzer Aliyev แห่งอาเซอร์ไบจานตรวจสอบโครงการยกเครื่องครั้งใหญ่และสร้างใหม่ที่ศูนย์กีฬาและคอนเสิร์ต Heydar Aliyev ในวันที่ 4 มีนาคม

การพัฒนากีฬาเป็นหนึ่งในความสำคัญของอาเซอร์ไบจาน การทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกและโครงสร้างพื้นฐานด้านกีฬาใหม่และทันสมัยให้สอดคล้องกับมาตรฐานสูงสุดดำเนินการในประเทศ

นอกเหนือจากการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่ทันสมัยแล้วอาเซอร์ไบจานซึ่งกำลังเตรียมการสำหรับการแข่งขันในยุโรปครั้งแรกที่บากูในปี 2558 ก็กำลังดำเนินการเพื่อฟื้นฟูสถานที่เล่นกีฬาที่มีอยู่เดิม

ภายใต้คำแนะนำของประธานาธิบดี Aliyev โครงการฟื้นฟูบูรณะสนามกีฬาและคอนเสิร์ต Heydar Aliyev ได้เปิดตัวในระดับมาตรฐานที่ทันสมัย

ประมุขแห่งรัฐมาถึงที่ซับซ้อนเพื่อตรวจสอบงานที่จะดำเนินการที่ศูนย์และได้รับข้อมูลจากเยาวชนและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬา Azad Rahimov

ประธานาธิบดีอาลีเยฟให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมที่ต้องทำไม่เพียง แต่ในสถานที่ที่เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังอยู่ในบริเวณใกล้เคียงด้วย

หลังจากนั้นประมุขแห่งรัฐได้รับรายงานเกี่ยวกับการซ่อมแซมและสร้างใหม่ที่จะดำเนินการในที่เกิดเหตุห้องฝึกอบรมต่าง ๆ และด้านหน้าอาคาร

มีการตั้งข้อสังเกตว่าตามโครงการใหม่งานเตรียมการสำหรับการเริ่มการยกเครื่องครั้งใหญ่และการฟื้นฟูในส่วนต่าง ๆ ของอาคารได้เสร็จสมบูรณ์แล้วรวมถึงห้องฝึกอบรมหลักและโรงยิมต่างๆ

งานกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการสร้างแสงใหม่การป้องกันอัคคีภัยและระบบรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อนและติดตั้งระบบเฝ้าระวังวิดีโอและระบบเตือนภัยและลิฟต์ที่ทันสมัย

คอมเพล็กซ์จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงใหม่ อาคารมีระบบระบายอากาศที่ตรงกับความต้องการที่ทันสมัยอยู่แล้ว

ประธานได้ทบทวนพื้นที่ที่จะทำการยกเครื่องและการก่อสร้างใหม่และให้คำแนะนำในการทำงานให้เสร็จในลักษณะที่มีคุณภาพ

ประธานาธิบดีอาลีเยฟยังเยี่ยมชมสวนสาธารณะที่อยู่ติดกับคอมเพล็กซ์และออกคำสั่งเกี่ยวกับการฟื้นฟูสวนและทำภูมิทัศน์ที่มีคุณภาพสูง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้