ตลาดหุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นจากความหวังของการค้าขายวอลล์สตรีทขยับขึ้น

时间:2019-09-29  author:仲偏  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:27次  ทบทวน:167บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในวันพุธซึ่งเป็นการขยายจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในไตรมาสนี้เนื่องจากการชุมนุมในกลุ่มผู้ผลิตชิปให้หนุนตลาดที่กว้างขึ้นจากความหวังที่เพิ่มขึ้นของข้อตกลงทางการค้าระหว่างวอชิงตันและปักกิ่ง

Larry Kudlow ที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจของทำเนียบขาวกล่าวว่าการเจรจาระหว่างสหรัฐฯและจีนมีความคืบหน้าและทั้งสองฝ่ายหวังว่าจะได้ใกล้ชิดกับการเจรจาในสัปดาห์นี้

ส่วนแบ่งของผู้ผลิตชิปซึ่งพึ่งพาจีนเพื่อหารายได้เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ดัชนีฟิลาเดลเฟียเซมิคอนดักเตอร์พุ่งขึ้นสูงถึง 3% สู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ดัชนีสิ้นสุดสูงขึ้น 2.3%

บริษัท แอดวานซ์ไมโครดีไวเซสอิงค์ได้รับ 8.5% ส่วนใหญ่ของ S&P 500 และหุ้น Intel Corp เพิ่มขึ้น 2.0% หลังจากโนมูระอินสติเน็ทเริ่มครอบคลุมทั้งหุ้นที่มีอันดับ“ ซื้อ”

ความเชื่อมั่นในเชิงบวกต่อการค้าเกินดุลข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอ PMI ภาคบริการจัดการของสหรัฐในเดือนมีนาคมต่ำกว่าประมาณการและต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2017

ก่อนหน้านี้รายงานการจ้างงาน ADP แห่งชาติแสดงให้เห็นว่านายจ้างเอกชนสหรัฐได้เพิ่มตำแหน่งงานเดือนละ 129,000 ตำแหน่งซึ่งต่ำกว่าที่นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ไว้

“ มันเป็นความหวังแบบผลักดันและดึงของข้อตกลงทางการค้ากับความเป็นจริงที่น่าผิดหวังของข่าวเศรษฐกิจที่น่าผิดหวัง” Oliver Pursche หัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน Bruderman ในนิวยอร์กกล่าว

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์เพิ่มขึ้น 39 คะแนนหรือ 0.15% เป็น 26,218.13 คะแนน S&P 500 ได้รับ 6.16 คะแนนหรือ 0.21% เป็น 2,873.4 และ Nasdaq Composite เพิ่ม 46.86 คะแนนหรือ 0.6% เป็น 7,895.55

S&P 500 ปิดการซื้อขายช่วงบ่ายหลังจากรายงานจาก บริษัท รักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ UpGuard ที่บันทึกของผู้ใช้ Facebook Inc นับล้านคนถูกโพสต์โดยไม่ตั้งใจบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ Amazon.com Inc

หุ้น Facebook กลับติดลบจากรายงานและปิดลดลง 0.4%

“ Facebook ดูเหมือนว่าจะวิ่งตามถนนไปสู่การควบคุม” คิมฟอร์เรสต์หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Bokeh Capital Partners ในพิตต์สเบิร์กกล่าว “ เมื่อใดก็ตามที่ บริษัท มีส่วนแบ่งตลาดสูงและอยู่ในความสนใจทางการเมืองนั่นไม่ใช่การผสมผสานที่ยอดเยี่ยม”

แต่ถึงกระนั้นการควบคุมและความหวังทางการค้าของรัฐบาลกลางยังคงเป็นจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในไตรมาสนี้ ผลกำไรของ S&P 500 ทำให้ดัชนีดัชนีมาตรฐานอยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 2% ในเดือนกันยายน

บริษัท Boeing Co ต่อยอดกำไรของ Dow โดยมีหุ้นปรับตัวลดลง 1.5% หลังจาก Baird กล่าวว่า บริษัท คาดว่า Wall Street จะลดประมาณการกำไรลงอย่างมากหลังจาก บริษัท รายงานตัวเลขการส่งมอบในสัปดาห์หน้า ตัวเลขดังกล่าวสะท้อนถึงการลงดิน 737-MAX หลังจากเอธิโอเปียชนบาร์ดกล่าว

FILE PHOTO: ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กไม่นานหลังจากที่หอระฆังเปิดทำการในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 2 เมษายน 2562 REUTERS / Lucas Jackson / ไฟล์รูปภาพ

ปัญหาด้านความก้าวหน้ามีมากกว่าจำนวนที่ลดลงใน NYSE โดยอัตราส่วน 1.51 ต่อ 1 บน Nasdaq ผู้ให้คำแนะนำที่เป็นที่นิยมอัตราส่วน 1.43 ต่อ 1

S&P 500 โพสต์สูงสุด 52 สัปดาห์ใหม่ 52 และต่ำสุดใหม่สาม; Nasdaq Composite ทำสถิติสูงสุด 79 ใหม่และ 33 ต่ำสุดใหม่

ปริมาณการแลกเปลี่ยนในตลาดหุ้นสหรัฐอยู่ที่ 7.24 พันล้านหุ้นเทียบกับค่าเฉลี่ย 7.45 พันล้านหุ้นสำหรับช่วงการซื้อขายในช่วง 20 วันทำการล่าสุด

รายงานโดย April Joyner; รายงานเพิ่มเติมโดย Sruthi Shankar และ Shreyashi Sanyal ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Shounak Dasgupta, Steve Orlofsky และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้