REFILE-KKR เล่นทั้งสองฝ่ายในการซื้อหุ้นของ Sedgwick Claims

时间:2019-09-08  author:况闱躞  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:84次  ทบทวน:61บทความ

(ปรับราคาใน 18 พารา)

โดย Jonathan Schwarzberg

นิวยอร์ก, 12 ต.ค. (LPC) - KKR Capital Markets กำลังเตรียมการทางการเงินที่จะช่วยลดยอดขาย 6.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจาก บริษัท พอร์ตโฟลิโอซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการประกันภัยของเซดก์วิกในขณะที่ บริษัท หลักทรัพย์เอกชนยังคงเพิ่มขีดความสามารถด้านสินเชื่อ

KKR มีบทบาทสองอย่างในการขายของ Sedgwick เนื่องจากทำหน้าที่เป็นผู้ขายและเป็นหนึ่งในสามของนักสินเชื่อพร้อมกับ Bank of America Merrill Lynch และ Morgan Stanley KKR ตกลงที่จะขายหุ้นใหญ่ในเซดก์วิกให้กับคาร์ไลล์ในเดือนกันยายนและกำลังขายผลประโยชน์ทั้งหมดใน บริษัท

BAML จัดหาเงินทุนหลักและร่วมมือกับ KKR เพื่อให้สัญญาการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ส่วนใหญ่ นายมอร์แกนสแตนลีย์มีบทบาทในการรับประกันภัยที่น้อยกว่านายธนาคารกล่าว

การจัดหาเงินทุนเพื่อการขายของ Sedgwick ซึ่งเป็นหนึ่งใน KKR ที่ใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบันคาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่สี่นายธนาคารกล่าว การควบรวมกิจการกำลังจะปิดในปลายปีนี้ภายใต้การอนุมัติตามระเบียบข้อบังคับ KKR เขียนเช็คที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเดือนธันวาคม 2017 เมื่อซื้อธุรกิจส่วนต่างของยูนิลีเวอร์ในราคา 6.825 พันล้านยูโรและทำหน้าที่เป็นผู้จัดการสินเชื่อ

KKR Capital Markets เป็น บริษัท เอกชนที่มีความกระตือรือร้นมากที่สุดในการจัดการสินเชื่อเนื่องจากสปอนเซอร์ยังคงสร้างขีดความสามารถทางการเงินและธุรกิจต่างๆอย่างต่อเนื่อง

KKR เป็นนักทำบัญชีอันดับที่ 15 ที่ใหญ่ที่สุดของสินเชื่อในสหรัฐอเมริกาในปี 2017 โดยมีข้อตกลงมูลค่า 24 พันล้านเหรียญสหรัฐเพิ่มขึ้นจากอันดับที่ 35 ในปี 2559 เมื่อมีการจัดสินเชื่อจำนวน 3.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

บริษัท พุ่งขึ้นเป็นอันดับที่ 13 ในตารางลีกการกู้ยืมเงินที่มีการยกระดับหลังจากจัดการดีลมูลค่า 3.7 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 เพิ่มขึ้นจากอันดับที่ 40 ในปี 2559 ด้วยข้อตกลงเพียง 278.6 ล้านดอลลาร์

ในช่วงเก้าเดือนแรกของปีนี้ KKR อยู่ในอันดับที่ 22 ของตารางการทำบัญชีสินเชื่อของสหรัฐที่มีข้อตกลง 12.2 พันล้านเหรียญสหรัฐและอยู่ในอันดับที่ 14 สำหรับการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ที่มีมูลค่า 2.7 พันล้านดอลลาร์

“ ในขณะที่ธุรกิจยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องดังนั้นฐานเงินทุนของเราและเรามุ่งมั่นที่จะจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่อย่างสม่ำเสมอ” เคด ธ อมป์สันของเคเคอาร์ตลาดทุนกล่าว

คาร์ไลล์กรุ๊ปติดอันดับที่ 56 ในตารางลีกเพื่อทำข้อตกลงที่ได้ประโยชน์ในช่วงสามไตรมาสแรก ทุน TPG อยู่ที่ 73 เมืองหลวง GSO ของแบล็คสโตนอยู่ที่ 87 บริษัท หลักทรัพย์เอกชนได้เติบโตความเชี่ยวชาญของพวกเขาและหลายคนได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อจากธนาคารเพื่อส่งเสริมแฟรนไชส์ของพวกเขา

แบล็กสโตนยังเป็นผู้ให้กู้เงินกู้ยืมและพันธบัตรมูลค่า 13.5 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งเป็นการสนับสนุนการซื้อ Refinitiv ของตนเองซึ่งเดิมคือหน่วยการเงินและความเสี่ยงของ Thomson Reuters

กลุ่มต่าง ๆ ยังคงมีแผนกที่เข้มงวดระหว่างหน่วยงานภาคเอกชนและการดำเนินงานด้านการปล่อยสินเชื่อในตลาดทุนเพื่อหลีกเลี่ยงข้อกล่าวหาเรื่องความขัดแย้งทางผลประโยชน์

ประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

KKR มีประวัติกับ Sedgwick ในฐานะเจ้าของ แต่ KKR Capital Markets ยังมีประวัติอันยาวนานในการจัดสินเชื่อของ บริษัท แขนให้ยืมของ บริษัท เอกชนเปิดตลาดสำหรับข้อเสนอการเพิ่มทุนเงินปันผลในเดือนเมษายน 2559 เมื่อมันยืมเงิน 325 ล้านดอลลาร์สหรัฐไปยังตลาดเพื่อจ่ายการกระจายตัวหลังจากธนาคารดั้งเดิมปฏิเสธข้อตกลงท่ามกลางสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงเร็ว

ตั้งแต่นั้นมาตลาดทุน KKR ได้นำสินเชื่อสองรายการสำหรับเซดก์วิกซึ่งเป็นส่วนเสริมและการปรับราคาใหม่ซึ่งให้ข้อได้เปรียบกับข้อตกลงในปัจจุบันเมื่อมีการขายดีลให้กับนักลงทุน

“ เรามีส่วนร่วม แต่เนิ่นๆและพยายามที่จะมีบทบาทในการจัดหาเงินทุน” ทอมป์สันกล่าว “ ไม่เจ็บที่เรามีความรู้อย่างใกล้ชิดกับ บริษัท และเป็นผู้นำทางการเงินหลายประการสำหรับเซดก์วิก”

คาร์ไลล์จ้างผู้เชี่ยวชาญดังกล่าวเมื่อได้รับคำสั่งให้นำเงินกู้ยืมไปให้ KKR ทนายความที่เชี่ยวชาญด้านการกู้ยืมเงินแบบใช้เงินเพิ่มกล่าวเสริมว่า KKR และคาร์ไลล์ยังมีความสัมพันธ์ในการทำงานที่พวกเขาต้องการรักษาไว้

“ จากมุมมองของคาร์ไลล์พวกเขากำลังบอกว่าฉันจ่ายเงินค่าธรรมเนียมจำนวนหนึ่งให้กับธนาคารและกำลังจะควบคุมหม้อค่าธรรมเนียม” ทนายความกล่าว “ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องการที่จะโยนค่าธรรมเนียมให้กับ KKR Capital มันขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ร่วมกัน”

ในสามไตรมาสแรกของปี 2561 KKR มีส่วนเกี่ยวข้องใน 21 ข้อเสนอที่มีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐตามข้อมูล LPC เปรียบเทียบกับ 26 ข้อเสนอสำหรับปี 2560 ทั้งหมดและเพียงแปดข้อตกลงในปี 2559

ซึ่งรวมถึงการจัดบทบาทร่วมกันในการกู้ยืมเงิน 3.03 พันล้านเหรียญสหรัฐและ 930 ล้านยูโร (1.075 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ที่ให้การสนับสนุนการซื้อกิจการของผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ธุรกิจ BMC Software ในเดือนมิถุนายน 2561

KKR กล่าวว่าสำหรับการดำเนินการในปีที่สองธุรกรรมมากกว่า 50% เป็นธุรกรรมสำหรับ บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท เอกชนอื่น ๆ และยังรวมถึงสินเชื่อธุรกิจที่ไม่ได้รับการสนับสนุนอีกด้วย

“ KKR ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม” ทนายความกล่าว “ ฉันคิดว่าทุกคนที่เคยได้รับการขนานนามว่าเป็น บริษัท หลักทรัพย์เอกชนพยายามที่จะหาวิธีที่จะลงทุนทางการเงินได้มากขึ้น”

บริษัท เดินขบวนในการจัดตารางยืมลีกได้รับความสนใจจากธนาคารซึ่งบางส่วนสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดไปยัง KKR และ บริษัท เอกชนอื่น ๆ

“ เคเคอาร์ได้ทำตามขั้นตอนใหญ่ ๆ อย่างแน่นอนและพวกเขาทำได้ดีมากในสิ่งที่พวกเขาทำ” นายธนาคารเงินกู้กล่าว “ คำถามคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาตีตลาดคร่าว ๆ ซึ่งพวกเขายังไม่ได้เห็นเลย นี่จะเป็นการบอกจริงว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่าย”

ธนาคารแห่งอเมริกาเมอร์ริลลินช์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Carlyle Group ไม่ได้ส่งคำขอให้แสดงความคิดเห็น (รายงานโดย Jonathan Schwarzberg เรียบเรียงโดย Tessa Walsh และ Michelle Sierra)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้