ชั้นวางที่ว่างเปล่าการบริการลูกค้าที่ไม่ดีความเร็วของเซียร์

时间:2019-09-08  author:太叔疮舟  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:35次  ทบทวน:102บทความ

(รอยเตอร์) - Sandy Hetrick ขับรถ 15 ไมล์จากบ้านของเธอไปยังเซียร์อินมีเดียเพนซิลเวเนียในวันพุธเพื่อซื้อเก้าอี้พับและเสื้อผ้า

เซียร์ท้องถิ่นของเธอในวิลมิงตันเดลาแวร์ผู้เกษียณวัย 54 ปีกล่าวว่ามีสต็อกต่ำมากจนเธอหยุดไปที่นั่นแม้ว่าจะไม่มีภาษีการขายของรัฐเดลาแวร์

“ มันลงไปจริงๆ” Hetrick กล่าวเกี่ยวกับเซียร์ซึ่งกำลังชั่งน้ำหนักว่าจะยื่นเพื่อป้องกันการล้มละลายในไม่กี่วันข้างหน้า

“ คุณไม่พบความช่วยเหลือใด ๆ ร้านค้ามีสินค้าน้อยที่สุด” เธอกล่าวขณะที่เธอซื้อของที่ร้านในสื่อ

การเปลี่ยนแปลงของความเชื่อมั่นในหมู่ผู้ซื้อที่ภักดีก่อนหน้านี้เช่น Hetrick มีส่วนทำให้ยอดขายลดลงอย่างมาก การสูญเสียของเซียร์ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นกว่า 11 พันล้านเหรียญสหรัฐจากผลกำไรประจำปีที่แล้วในปี 2554

การล่มสลายของ เซียร์ ไททัน เคยเป็นผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในโลก

ในวันพฤหัสบดีที่รอยเตอร์รายงานซีอีโอเซียร์ Eddie Lampert กำลังสำรวจการเสนอราคาสำหรับบางส่วนของธุรกิจค้าปลีกและอสังหาริมทรัพย์เมื่อมีการยื่นฟ้องล้มละลาย

เซียร์ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นหลายครั้ง ในเดือนกันยายนผู้ค้าปลีกกล่าวว่าได้ลดการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพต่ำลงและมีความก้าวร้าวมากขึ้นในการล้างสินค้าตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังขยายการเลือกสรรในตลาดออนไลน์ซึ่งอนุญาตให้เพิ่มแบรนด์ยอดนิยมมากขึ้น

เซียร์ยังกล่าวอีกว่ายังคงดำเนินการเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ในร้านสำหรับผู้ซื้อโดยไม่ต้องเสนอรายละเอียด

บริษัท ได้พยายามขายผลิตภัณฑ์เช่นยางรถยนต์และเครื่องใช้เคนมอร์บนเว็บไซต์ของ Amazon.com Inc ( ) เพื่อชดเชยการลดลงของผู้ซื้อแบบดั้งเดิมโดยการหาลูกค้าใหม่ทางออนไลน์

แม้กระนั้นยอดขายต่อปีก็ลดลงเกือบ 60% สู่ระดับ 16.7 พันล้านดอลลาร์

ปัญหาของผู้ค้าปลีกตามที่ผู้ซื้ออดีตพนักงานและผู้ขายที่สัมภาษณ์โดยรอยเตอร์สมีช่วงตั้งแต่สินค้าที่มีอยู่อย่าง จำกัด ไปจนถึงการบริการลูกค้าที่ไม่ดี นอกจากนี้บางคนกล่าวว่าผู้ค้าปลีกละทิ้งมาตรฐานการรักษาร้านค้าขั้นพื้นฐานเช่นร้านค้าที่สะอาด และความเป็นผู้นำของแลมเพิร์ตในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อช่วยโซ่ให้ทำร้ายมันมากกว่าความช่วยเหลือ

ผู้ค้าปลีกซึ่งมานานหลายทศวรรษได้รับการพิจารณาจาก Amazon.com ในเวลานั้นแยกเป็นอุตสาหกรรมที่หลากหลายเช่นการประกันภัยอสังหาริมทรัพย์และแม้แต่การออกอากาศ สัญญาณของพลังองค์กรคืออาคารสูง 110 ชั้นที่เรียกว่า Sears Tower ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในชิคาโกและอาคารที่สูงที่สุดในโลกเป็นระยะเวลาหนึ่ง

Hetrick ช็อปที่เซียร์สตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กและบอกว่าเธอจำได้ว่าตั้งตารอแคตตาล็อกคริสต์มาส แต่ความคิดถึงสำหรับเครื่องหมายรับรองคุณภาพของเซียร์จากแคตตาล็อกไปยังเครื่องมือช่างไม่ได้ช่วยห้างสรรพสินค้าอายุ 125 ปีนำลูกค้าผ่านประตูในปีที่ผ่านมา

ผู้ค้าปลีกสูญเสียความดึงดูดใจด้วยผู้ซื้อหลังจากที่ลดจำนวนร้านค้าลงกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งทศวรรษ เซียร์มีร้านค้าเกือบ 900 แห่งรวมถึงเครือข่าย Kmart เมื่อวันที่กุมภาพันธ์ 2018 ร้านค้าปลีกกล่าวว่ามีการจ้างงานประมาณ 89,000 คนในสหรัฐอเมริกาเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันเมื่อห้าปีก่อนเมื่อมีพนักงาน 246,000 คน

ในช่วงเวลาดังกล่าวจำนวนผู้บริโภคที่เปิดช็อปปิ้งที่เซียร์ลดลง 14% ในวันที่ 1 มิถุนายน 2561 จาก 28% ในวันที่ 1 มิถุนายน 2556 ตามข้อมูลจาก YouGov BrandIndex บริษัท ที่ติดตามการรับรู้แบรนด์ของสาธารณะ

FILE PHOTO: ร้านปิดสัญญาณส่วนลดโฆษณาที่ Sears ใน New Hyde Park นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 10 ต.ค. 2561 REUTERS / Shannon Stapleton / File File

มีเพียงร้อยละ 9 ของพันปีของสหรัฐซึ่งมีอายุระหว่าง 22 ถึง 37 ปีในปี 2561 กล่าวว่าพวกเขาจะพิจารณาซื้อสินค้าจากผู้ค้าปลีก

ผล KMART

อดีตพนักงานบางคนกล่าวว่าผู้ค้าปลีกเริ่มตกต่ำในปี 2548 เมื่อควบรวมกับ Kmart ข้อตกลงที่ออกแบบโดย Lampert ในปี 2004 เมื่อผู้ค้าปลีกประกาศการควบรวมกิจการมันเป็นรายได้ที่ใหญ่เป็นอันดับสามรองจาก Walmart Inc ( ) และ Target Corp ( )

ลูกค้าเคยสามารถตรวจสอบในแผนกใด ๆ ในร้านและมีใครบางคนที่จะขอความช่วยเหลือเสมอจูดี้เดวิส, 81 จากแบนนิ่งแคลิฟอร์เนียซึ่งเกษียณจากเซียร์ในปี 1999 หลังจากทำงานที่ Cerritos แคลิฟอร์เนียกล่าวว่า 27 ปี แต่หลังจากการควบรวมกิจการของ Kmart เช็คเอาต์ถูกวางไว้ที่มุมหนึ่งใกล้กับทางออกของร้านค้าและพนักงานเก็บเงินไม่สามารถออกจากทะเบียนของเธอได้

“ พวกเขาใช้เพื่อส่งเสริมการบริการลูกค้าจริงๆ นั่นออกไปนอกหน้าต่าง” เดวิสกล่าว

ที่ร้านค้าในเพนซิลเวเนียจอห์นฟุลเลอร์ตันคนขับรถบรรทุกอายุ 60 ปีซึ่งเยี่ยมชมเซียร์เพื่อซื้อเสื้อผ้าเครื่องมือและเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่สามารถหาพนักงานขายเพื่อตรวจสอบเขา

“ ไม่มีการจราจรผ่านมาที่นี่” เขาพูดถึงทางเดินที่ว่างเปล่าของร้าน

การขาดประสบการณ์ในธุรกิจค้าปลีกของแลมเพอร์ต์เป็นเหตุผลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทำให้เซียร์ต้องสูญเสียสิ่งที่เลวร้ายลงแช้ดแบรนด์ประธานฝ่ายบริหารทุนของ Peridot ซึ่งถือพันธบัตรเซียร์กล่าว

“ สิ่งที่ฉันคิดว่าเขาพลาดคือการตระหนักว่าเมื่อคู่แข่งของคุณลงทุนเงินทุนและคุณไม่ได้คุณจะสูญเสียลูกค้าไปจากการแข่งขันของคุณ” เขากล่าว

Lampert และโฆษกของเขาไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

Ray Wimer ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านการค้าปลีกที่ Martin J. Whitman School of Management ของ Syracuse University กล่าวว่าเรื่องราวของ Sears ในปีที่ผ่านมานั้นเกี่ยวกับการพยายามชำระหนี้ที่จะเกิดขึ้นอีก 134 ล้านเหรียญ แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่าคือการขายสินค้าที่ไม่ดีมีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานอย่างไรเขากล่าว

“ ดูที่ JC Penney (ที่มีปัญหาทางการเงินคล้ายกัน) - เปิดตัวแบรนด์ใหม่ Peyton & Parker เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมผมจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ Sears เปิดตัวแบรนด์ใหม่เพื่อกระตุ้นลูกค้าให้ซื้อสินค้า” Wimer กล่าว

การไร้ความสามารถในการยึดติดกับลูกค้าก็เชื่อมโยงกับการที่ Sears ไม่สามารถเก็บชั้นวางได้ สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อปีที่แล้วว่ามีผู้ค้ากี่รายที่ดึงการส่งคืนและเริ่มเรียกร้องเงื่อนไขการชำระเงินที่เข้มงวดขึ้น

เบร็ทโรสซีอีโอของ United National Consumer Suppliers ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายขายส่งสินค้าที่มีราคาเกินเกณฑ์เช่นเครื่องมือทำสวนผลิตภัณฑ์ความงามและของเล่นหยุดส่งสินค้าไปยังเซียร์และเคมาร์ทเมื่อสามเดือนก่อน

“ ถ้าคุณไม่สามารถเข้าไปในเซียร์และซื้อลีวายส์หรือชุดเอี้ยนที่เคยอยู่ที่นั่นทำไมแม่และพ่อถึงยังอยู่ที่นั่น” โรสกล่าวพร้อมเน้นว่าชั้นวางของร้านว่างเปล่าเป็นบางครั้ง “ หากพวกเขาไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการหลักพวกเขาก็สูญเสีย”

โฆษกหญิงของลีวายส์สเตราส์แอนด์โคซึ่งเป็นเจ้าของลีวายส์กล่าวว่ายังคงส่งมอบให้เซียร์ VF Corp ( ) ซึ่งเป็นเจ้าของ Lee Dungarees ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น

ร้าน Sears เป็นภาพที่มีป้ายระบุว่าร้านค้ายังคงเปิดให้บริการในระหว่างการพัฒนา Granite Run Mall ที่อยู่ใกล้เคียงใน Media, Pennsylvania, US, 10 ตุลาคม 2018 REUTERS / Tom Hals

Dennis Gansemer วัย 77 ปีที่ทำงานที่ Dubuque, Iowa จัดเก็บเป็นเวลา 27 ปีก่อนจะเกษียณกล่าวว่าเป็น บริษัท ที่ดี“ จนกว่าพวกเขาจะมีคนใช้งานที่ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่”

“ คุณเปลี่ยนจากการเป็นคนอันดับหนึ่งมาเป็น“ ใคร?” ได้อย่างไร Gansemer กล่าว

รายงานโดย Nandita Bose ในนิวยอร์กและ Tom Hals ใน Media, Pennslyvania; รายงานเพิ่มเติมโดย Suzannah Gonzales, Richa Naidu และ Karen Pierog ในชิคาโกและ Melissa Fares และ Nathan Layne ในนิวยอร์ก เรียบเรียงโดย Vanessa O'Connell และ Edward Tobin

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้