ซูเปอร์ที่ไม่มีงานต่อสู้กับกองกำลังทางเศรษฐกิจ

时间:2019-08-08  author:宫锌  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:95次  ทบทวน:39บทความ

นิวยอร์ก (Reuters Life!) - เมื่อนักปรัชญาอดัมสมิ ธ ศตวรรษที่ 18 ประกาศเกียรติคุณคำว่า "มือที่มองไม่เห็น" เพื่ออธิบายตลาดที่ควบคุมตนเองเขาแทบจะไม่สามารถจินตนาการความคิดของเขาสักวันหนึ่งจะเป็นดาราในหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่

แต่มือที่มองไม่เห็นหลังจากภาวะถดถอยที่โหดร้ายตอนนี้กลายเป็นพลังชั่วร้ายในงานเสียดสีที่เรียกว่า "การผจญภัยของคนตกงาน"

หนังสือที่มีไหวพริบและค้นคว้าอย่างละเอียดถี่ถ้วนซึ่งวาดในรูปแบบของการ์ตูนคลาสสิกเช่น "แบทแมน" และ "ซูเปอร์แมน" บอกเล่าเรื่องราวของกูรูที่ช่วยเหลือตัวเองที่สูญเสียงานของเขากบฏต่อระบบเศรษฐกิจที่ไม่ยุติธรรม ทรัพยากรมนุษย์นิกเกิล & ค่าเล็กน้อยและหนี้ที่เป็นพิษ มือที่มองไม่เห็นถูกทำให้เชื่องในที่สุดโดยการกระทำโดยรวม

ผู้เขียน Erich Origen และ Gan Golan ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ตีพิมพ์ถ้อยคำของประธานาธิบดี“ Goodnight Bush” กำลังเจรจากันเพื่อปรับ“ Unemployed Man” ให้เป็นรายการโทรทัศน์ พวกเขาพูดกับรอยเตอร์เกี่ยวกับสิ่งที่ฮีโร่ยอดนิยมสามารถสอนเราเกี่ยวกับยุคปัจจุบัน

ถาม: ทำไมต้องเป็นหนังสือการ์ตูน มันคือการทำให้จุดที่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยกว้างขึ้นช่องว่างระหว่างคนรวยและคนอื่น ๆ ?

Origen:“ นั่นเป็นหนึ่งในประเด็นที่สร้างโดยคนอย่าง (Paul) Krug-Man และ Robert Reich แต่ด้วยการเขียนของพวกเขาคุณไม่ได้รับคนห่อหุ้มในชุดชั้นใน เรามีวิธีที่สามารถเข้าถึงได้นี้ในการสื่อสารความคิดที่คล้ายกันและช่วยให้ผู้คนปวดท้อง”

ถาม: คุณทำงานกับความคิดที่ซับซ้อนเช่นมือทุนนิยมที่มองไม่เห็นและการครอบงำจิตใจด้วยกฎระเบียบ สิ่งนี้จะไปเหนือหัวของผู้คนหรือไม่ ใครคือกลุ่มเป้าหมาย

Origen:“ คนที่รู้ว่าใครคืออดัมสมิ ธ จะได้รับ แต่แม้แต่คนที่ไม่ทำก็จะได้รับ ผู้คนรู้สึกว่ากำลังทางเศรษฐกิจและเรากำลังทำให้มองเห็นพวกเขา ผู้ชมคือคนที่เข้าสู่การเมืองสู่เศรษฐกิจหรือใครก็ตามที่ต้องเผชิญกับการต่อสู้ทางเศรษฐกิจ - และนักสะสมหนังสือการ์ตูนผู้ว่างงาน”

ถาม: ทำไมต้องใช้สไตล์กราฟิกย้อนยุค

Golan:“ เราต้องการเล่าเรื่องด้วยอารมณ์ที่หลากหลายตั้งแต่เรื่องตลกจนถึงเรื่องความเจ็บปวดและดูเหมือนว่ารูปแบบเก่า ๆ นั้นเหมาะกว่า - ไม่เหมือนกับการ์ตูนแนวใหม่ที่ก้าวร้าวและมืดมน ในยุค 50 และ 60 อเมริกามีความคิดเกี่ยวกับสินค้าทั่วไปและการมองโลกในแง่ดีนั้นเป็นตัวเป็นตนโดยฮีโร่ เราต้องการสไตล์ที่นำเรากลับไปสู่สิ่งนั้น”

ถาม: คุณกำลังบอกว่าการมองโลกในแง่ดีของชาวอเมริกันจำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบใหม่หรือไม่?

โกลาน:“ ใช่แล้วในแง่ที่เราจำเป็นต้องลงทุนในความคิดที่ว่าความเป็นอยู่ที่ดีของเรานั้นเชื่อมโยงกับความเป็นอยู่ที่ดีของคนรอบข้าง มันไม่ใช่แค่ทุกคนเพื่อตัวเอง”

ถาม: ถ้าคุณดูที่ความนิยมของจอนสจ๊วตชาวอเมริกันมีความกระหายในการเสียดสีและเสียดสีอารมณ์ขัน แต่ไม่เช่นนั้นวิกฤตเศรษฐกิจส่วนใหญ่จะหายไปจากความบันเทิงยอดนิยม

โกลาน:“ ไม่มีการพูดคุยถึงประเด็นเหล่านี้ในสื่อกระแสหลัก Comedy ให้ผลการรักษาที่สำคัญสำหรับผู้ที่ประสบปัญหา การ์ตูนดีมากเพราะพวกเขาสามารถนำความคิดที่ซับซ้อนและต้มมันลงไป มันเปิดโอกาสให้ผู้อ่านได้ใส่ชื่อและเผชิญหน้ากับกองกำลังนามธรรมจำนวนมากเหล่านี้”

ถาม: คุณมีพื้นฐานด้านการเงินหรือเศรษฐศาสตร์หรือไม่?

Golan:“ จริง ๆ แล้วฉันเรียนจบที่ MIT เพื่อการวางผังเมือง เราพยายามที่จะรวบรวมการวิเคราะห์ทางวิชาการพร้อมกับประสบการณ์ส่วนตัวว่าการต่อสู้กับกองกำลังเหล่านั้นเป็นอย่างไร

ถาม: คุณไปจาก MIT ถึง“ Goodnight Bush” และ“ Unemployed Man” ได้อย่างไร?

โกลาน:“ มีตัวละครในหนังสือที่เรียกว่าปรมาจารย์องศา เขาเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีการศึกษาเกินกำลังแรงงานและอาจได้รับเงินจำนวนมากถ้าเขาเต็มใจทำงานให้คนร้าย ฉันระบุกับเขาอย่างยิ่ง”

ถาม: ปัญหาเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาประเภทใดที่เกิดขึ้นในงานของคุณเช่น“ Goodnight Bush” ซึ่งเลียนแบบ“ Goodnight Moon” หน้าต่อหน้า?

โกลาน:“ หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับประเทศนี้คือการล้อเลียนเป็นรูปแบบการพูดฟรีและการใช้งานที่ยุติธรรม คุณได้รับอนุญาตให้สร้างความสนุกให้กับผู้คนที่มีชื่อเสียงในวัฒนธรรมของเรา หนึ่งในทายาทของ“ Goodnight Moon” เป็นแฟนของเราใน Facebook”

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้