Fidelity เปิดกองทุนหุ้นเพื่อแตะเงินปันผลทั่วโลก

时间:2019-07-22  author:宦鲧  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:19次  ทบทวน:5บทความ

บอสตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การลงทุน Fidelity ได้ดึงหนึ่งในผู้จัดการกองทุนที่กำลังมาแรงเพื่อบริหารกองทุนรวมใหม่สองแห่งเพื่อมุ่งหา บริษัท ทั่วโลกที่มีกระแสเงินสดที่มั่นคงและมีความเต็มใจที่จะจ่ายเงินปันผล

Fidelity ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองบอสตันซึ่งบริหารสินทรัพย์ 1.6 ล้านล้านดอลลาร์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Ramona Persaud จะบริหารกองทุนรายได้สองส่วนทั่วโลก

นี่เป็นครั้งแรกที่ Fidelity ได้เสนอกองทุนตราสารทุนที่มีการเข้าถึงทั่วโลก ขณะนี้มีกองทุนที่มุ่งเน้นรายได้ 10 กองทุนที่มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารมากกว่า 32 พันล้านดอลลาร์

ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เป็นศูนย์ในสหรัฐอเมริกาและความวุ่นวายทางการเงินในยุโรป Fidelity กำลังวางเดิมพันว่านักลงทุนที่ใกล้จะเกษียณหรือเกษียณแล้วจะใช้เงินสองกองทุนเพื่อแสวงหาหุ้นที่สร้างรายได้ทั่วโลก

หุ้นทั่วโลกที่ไม่รวมประเทศสหรัฐอเมริกาได้ให้ผลตอบแทนจากเงินปันผลระหว่าง 2% ถึง 3.5% ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับอัตราผลตอบแทนจากเงินปันผล 1% ถึง 2% สำหรับหุ้นสหรัฐ

“ ช่องว่างจะยิ่งสูงขึ้นเมื่อมีการเปรียบเทียบส่วนแบ่งรายได้ตราสารทุนทั่วโลกของตลาดหุ้นทั่วโลกและตลาดหุ้นสหรัฐ” รายงานการวิจัยจากผู้จัดการเงินกล่าว

ทิโมธีแมคคาร์ธีประธานกรรมการบริหารสินทรัพย์นิกโกและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวว่าไม่ยากที่จะหา บริษัท ที่แข็งแกร่งในยุโรปและเอเชียซึ่งหุ้นถูกลงโทษอย่างไม่สมควรสำหรับปัญหาทางการเงินในประเทศบ้านเกิด

เป็นผลให้เขากล่าวว่า บริษัท เหล่านี้มีอัตราผลตอบแทนจากเงินปันผลที่เป็นคู่แข่งหรือดีกว่าอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลที่ออกโดยประเทศบ้านเกิดของพวกเขา

“ มี บริษัท เหล่านี้อยู่มากมายที่คุณไม่เคยทำอาหารจานเด็ด” McCarthy กล่าว

เงินสดสต็อค

และด้วยความไม่แน่นอน บริษัท ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้รวบรวมเงินสดไว้ในงบดุลเนื่องจากพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะจัดสรรเงินทุนได้อย่างไร Persaud บอกกับรอยเตอร์ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

เธอจะบริหารกองทุน Fidelity Global Equity Income ซึ่งมีให้กับนักลงทุนโดยตรงและ Fidelity Advisor Global Income Income ซึ่งจะขายผ่านที่ปรึกษาทางการเงิน

“ ความไม่แน่นอนของโลกนั้นเป็นผลบวกต่อคำสั่งนี้” Persaud กล่าว

ไม่เพียง แต่บาง บริษัท ที่สนใจที่จะคืนทุนให้แก่ผู้ถือหุ้นในรูปแบบของเงินปันผล แต่หุ้นที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของพวกเขากำลังได้รับผลกระทบจากการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ไม่มั่นคง

Persaud กล่าวว่าเธอวางแผนที่จะเปิดเผยคุณค่าที่ความกลัวและความไม่แน่นอนนี้สร้างขึ้น เธอบอกว่าเธอคาดหวังว่าเงินทุนของเธอจะถูกคัดเลือกโดยมีหุ้น 80 ถึง 120 หุ้น

Christian Dargnat ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบริหารสินทรัพย์ของ BNP Paribas กล่าวว่าอาจมีข้อเสียในการลงทุนใน บริษัท ในยุโรปซึ่งจ่ายเงินปันผลที่แข็งแกร่ง เขากล่าวว่ารัฐบาลพยายามเพิ่มรายได้มากขึ้นอาจกำหนดให้ภาษีสูงขึ้นในภาคการจ่ายเงินปันผลเช่น บริษัท สาธารณูปโภคและโทรคมนาคมเป็นต้น

“ เราเห็นว่าเป็นความเสี่ยงที่เป็นไปได้” Dargnat กล่าว

การตัดสินใจที่ดีขึ้น

Persaud อธิบายตัวเองว่าเป็นพลเมืองของโลก เธอมีมรดกทางชาติพันธุ์ในเอเชีย แต่เกิดในละตินอเมริกาและได้รับการศึกษาในสหรัฐอเมริกา

เธอเข้าร่วม Fidelity เมื่อประมาณเก้าปีที่แล้วในฐานะนักวิเคราะห์วิจัย จากนั้นเธอจัดการพอร์ตการลงทุนที่มุ่งเน้นไปที่ภาคธุรกิจในสหรัฐอเมริกาซึ่งรวมถึงการก่อสร้างที่อยู่อาศัยและการธนาคาร จากปี 2008 ถึง 2011 เธอเคยทำงานที่ลอนดอนในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอ Fidelity Diversified International Fund

Persaud วางแผนที่จะแต่งงานกับสิ่งที่เธอได้เรียนรู้ในช่วงครึ่งแรกของอาชีพของเธอโดยเลือกหุ้นในสหรัฐในช่วงครึ่งหลังของอาชีพของเธอ

“ ฉันมีความเชื่อว่า บริษัท ที่จ่ายเงินปันผลมีเกณฑ์ที่เข้มงวดมากขึ้นในการที่พวกเขาจ่ายเงินทุน” เธอกล่าว “ พวกเขาตัดสินใจได้ดีขึ้นเพราะพวกเขามีงานน้อยลงเพราะบางส่วนของทุนนั้นเป็นของผู้ถือหุ้น”

แก้ไขโดย Muralikumar Anantharaman และ Leslie Gevirtz

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้