เสนอชื่อเข้าชิง FTC เปิดโพรบเทคโนโลยีความกังวลเกี่ยวกับราคายาสูง

时间:2019-06-01  author:桓腾隹  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:50次  ทบทวน:77บทความ

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางควรเปิดให้มีการสอบสวน บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่เช่น Google หรือ Facebook หากพวกเขาใช้พลังงานอย่างไม่เหมาะสมและควรสร้างหน่วยงานกำหนดราคายาเพื่อระบุราคาที่เพิ่มขึ้นผิดปกติ Joe Simons กล่าว เสนอชื่อเข้าชิงหัวหน้าหน่วยงาน

อาคารสำนักงานคณะกรรมการการค้าแห่งสหพันธรัฐมีให้เห็นในวอชิงตันเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2012 REUTERS / Gary Cameron

อีกสามคนได้รับการเสนอชื่อให้เป็นกรรมการ FTC รีพับลิกันคริสตินวิลสันและโนอาห์ฟิลลิปส์และพรรคประชาธิปัตย์ Rohit Chopra เห็นด้วยกับข้อกังวลของ Simons เกี่ยวกับประเด็นทั้งสองที่การพิจารณายืนยันของพวกเขา

มีสัญญาณเล็กน้อยว่าการเสนอชื่อจะประสบปัญหาในระหว่างการพิจารณาคดีที่สัมผัสกับทุกสิ่งตั้งแต่การควบรวมหลายพันล้านดอลลาร์ไปจนถึงโทรศัพท์และการหลอกลวงที่น่ารำคาญ

ฝ่ายนิติบัญญัติถามผู้ได้รับการเสนอชื่อทั้งสี่เกี่ยวกับการสืบสวนของ Equifax ของ FTC ซึ่งถูกแฮ็กเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากมีการละเมิดซึ่งทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของชาวอเมริกัน 143 ล้านคนถูกโจมตี

ผู้ได้รับการเสนอชื่อทั้งสี่ตอบอย่างระมัดระวังโดยสังเกตการสอบสวน FTC อย่างต่อเนื่อง แต่พูดคุยกันอย่างหนักแน่นในการตรวจสอบช่องโหว่

“ หนึ่งในสิ่งที่ฉันกังวลอย่างมากคือว่า FTC มีอำนาจเพียงพอเกี่ยวกับการรั่วไหลของข้อมูลหรือไม่” Simons ผู้ขอให้ฝ่ายนิติบัญญัติพิจารณาให้อำนาจแก่ บริษัท ที่ดี

ถามว่าเอเจนซี่อาจกลับมาทบทวนคำถามของ บริษัท เทคโนโลยียักษ์ใหญ่ที่ใช้อิทธิพลทางเศรษฐกิจของพวกเขาเพื่อขยายอำนาจของพวกเขาไปสู่ตลาดที่เกี่ยวข้องหรือไม่ผู้ได้รับการเสนอชื่อระบุว่าพวกเขาสนใจ

FTC ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากการตั้งรกรากกับ Google ในต้นปี 2556 หลังจากการสอบสวนที่ยาวนานว่า บริษัท ได้ทำการจัดการผลการค้นหาเพื่อสร้างความเสียหายให้แก่คู่แข่งหรือไม่

“ ในระดับสูงฉันไม่เชื่อว่าเรื่องใหญ่จะไม่ดี” ไซมอนส์กล่าวเสริมว่าเอเจนซี่ต้องดำเนินการหาก บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่ไปไกลเกินไป “ บริษัท ที่มีขนาดใหญ่และมีอิทธิพลสามารถใช้วิธีการที่ไม่เหมาะสมในการรักษาความปลอดภัย”

วิลสันและคนอื่น ๆ ระบุว่าพวกเขายินดีที่จะพิจารณาการสอบสวน “ ประตูของฉันเปิดอยู่” วิลสันกล่าว “ ไม่มี บริษัท ใดอยู่เหนือกฎหมาย”

FTC ทำงานร่วมกับกระทรวงยุติธรรมสหรัฐในการบังคับใช้กฎหมายต่อต้านการผูกขาด

การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างรวดเร็วสำหรับยาบางชนิดรวมถึงยาสามัญเป็นข้อกังวลหลักสำหรับผู้ร่างกฎหมายจำนวนมาก

“ ฉันต้องการสำรวจการรวมตัวกันของคณะทำงานติดตามการกำหนดราคายาเสพติด” Simons กล่าว เขากล่าวว่ากำลังจะระบุราคาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อเร่งการสอบสวน

วุฒิสมาชิกสหรัฐ Chuck Schumer ได้แนะนำให้ทำเนียบขาวเสนอหนึ่งในผู้ช่วยชั้นนำของเขา Rebecca Slaughter ไปยังที่นั่งประชาธิปไตยที่สอง

รายงานโดย Diane Bartz; แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้