มะเร็งต่อมลูกหมาก: การตรวจหาและการควบคุมเบื้องต้น

时间:2019-05-22  author:高兑  แหล่ง:GTRBETCLUB คาสิโนออนไลน์   หมวด:10次  ทบทวน:76บทความ
มะเร็งต่อมลูกหมาก / PL

(Prensa-latina.cu)

โดย Queen Magdariaga Larduet

Havana, (PL) มะเร็งต่อมลูกหมากที่พบมากที่สุดในหมู่ผู้ชายปัจจุบันเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตจากการบาดเจ็บนี้ในทุกประเทศของโลก

อย่างไรก็ตามการตรวจจับในระยะแรกทำให้เกิดความเป็นไปได้ในการรักษาสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบ Javier Rivero ผู้เชี่ยวชาญระดับคิวบาทางด้านระบบทางเดินปัสสาวะกล่าวกับ Prensa Latina

ตามสถิติของผู้เชี่ยวชาญระบุว่าการบาดเจ็บครั้งนี้เป็นสาเหตุอันดับสองของการเสียชีวิตเนื่องจากโรคเนื้องอกในผู้ชายและในทำนองเดียวกันมีพฤติกรรมในระดับสากล

'อุบัติการณ์สูงมาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกคนที่ต้องทนทุกข์ทรมานจะต้องตายจากความชั่วร้ายนี้ มีกลุ่มผู้ป่วยที่สามารถมีมันและเราสามารถควบคุมและรักษามันได้ ปัญหาพื้นฐานอยู่ที่การวินิจฉัยเบื้องต้น "เขากล่าวเสริม

Rivero ชี้ให้เห็นว่าหากแพทย์ประจำครอบครัวและพยาบาลสามารถตรวจพบได้ทันเวลาเนื่องจากอาการผู้ป่วยจะได้รับการให้คำปรึกษาเฉพาะด้านสุขภาพของพวกเขาและผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะมีหน้าที่รับผิดชอบในการศึกษาวินิจฉัยและรักษา

อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าเรายังไม่ประสบความสำเร็จที่ประชากรเพศชายคิวบามีความสำคัญต่อการตรวจสุขภาพจาก 45 หรือ 50 ปี

นอกจากนี้เขายังระบุด้วยว่าถึงแม้จะมีปัญหากับวิธีการวินิจฉัยในโพลีคลินิกของผู้ป่วยในประเทศสามารถสุ่มตัวอย่างผ่านต่อมลูกหมากแอนติเจนการตรวจเลือดที่สามารถนำทางเราหากมีปัญหา

ตามที่ริเวโรตามระดับของการพัฒนาของโรคหมอพูดคุยกับผลกระทบของการรักษาที่แตกต่างกันเพื่อเข้าร่วมการบาดเจ็บทางเนื้องอก เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสัญญาณที่สามารถแจ้งเตือนบุคคลถึงการปรากฏตัวของมะเร็งต่อมลูกหมากแพทย์ตอบว่าผู้ชายมากกว่า 45 สามารถมีและไม่รู้สึกอาการใด ๆ

อย่างไรก็ตาม 'มีสัญญาณที่อาจทำให้เกิดความกังวลเช่นปัญหาการปัสสาวะและมีเลือดออกในระหว่างการถ่ายปัสสาวะ'

ปัจจัยเสี่ยงของมะเร็งต่อมลูกหมาก

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่ามีองค์ประกอบที่ให้ข้อมูลทางคลินิกเกี่ยวกับผู้ป่วยเช่นเป็นลูกของพ่อแม่ที่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากหรือพี่ชายของคนที่ได้รับผลกระทบจากการบาดเจ็บ

“ แต่ยังมีงานวิจัยที่เปิดเผยว่าลูกหลานของทวีปแอฟริกานั้นมีความเสี่ยงมากกว่า แต่สิ่งที่คิวบาไม่มีชาวแอฟริกัน - อเมริกัน” ริเวโรให้ความเห็นสังเกตว่าเผ่าพันธุ์แอฟริกันและแอฟริกัน - อเมริกันนั้นมีอุบัติการณ์สูงกว่าเอเชีย คิวบาทุกคนมีความน่าจะเป็นที่จะเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากเนื่องจากปัญหาการแข่งขันและนั่นคือความจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบเพื่อทำการระบาดวิทยาและการวินิจฉัยก่อนหน้านี้

'มีการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยวิตามินโดยทั่วไปมีสารเช่นสังกะสีวิตามิน A และ E อาจช่วยได้ แต่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าคนร้อยเปอร์เซ็นต์ที่กินยาเหล่านี้จะไม่ได้รับบาดเจ็บ มะเร็ง นั่นช่วยได้ แต่ก็ไม่ได้ตัดสิน "เขาอธิบาย

ในเรื่องนี้เขาเน้นว่าเนื่องจากจำนวนของกรณีในเกาะแคริบเบียนกระบวนการของการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญในวิชาว่าด้วยปัสสาวะเป็นวงกว้างมากด้วยเวลาสี่ปี

'ในระหว่างการเตรียมการมันจะลึกลงไปมากใน uroncology เพราะมันเป็นเรื่องเหลวไหลที่มีขนาดใหญ่มากในการปรึกษาหารือของเราทั้งหมด'

เขากล่าวเสริมว่าผู้เชี่ยวชาญในอนาคตทุกคนในระหว่างการฝึกอบรมของพวกเขาไม่สามารถหมุนเวียนผ่านโรงพยาบาลมะเร็งได้ แต่บริการระบบทางเดินปัสสาวะทั้งหมดในประเทศมีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะซึ่งสัมพันธ์กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติของฮาวานา

ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่าไม่มีความแตกต่างถ้าคุณได้รับการรักษาในโรงพยาบาลทั่วไปหรือมะเร็งเนื่องจากคุณทำงานโดยโปรโตคอลและเราทุกคนมีความเท่าเทียมกันในทุกสาขา

ริเวโรกล่าวว่ามะเร็งต่อมลูกหมากในคิวบายังคงเหมือนเดิมเกือบทุกจังหวัด

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้เชี่ยวชาญทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อทำแบบสำรวจตามอายุที่เขาแนะนำ


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้